วิธีทำกำไรแบบฉบับ Peter Brandt EP.1

 วิธีทำกำไรแบบฉบับ Peter Brandt EP.1

            ✌ Peter Brandt เทรดเดอร์รุ่นเก๋าที่มีชื่อเสียงและอยู่ในตลาดยาวนานมากว่า 40 ปี โดยรูปแบบวิธีการเทรดของเขานั้นมีหลากหลายวิธีแบบผสมกัน  บางคนอาจจะยังไม่รู้จักเขา งั้นมาแนะนำประวัติเล็กน้อยให้รู้กันก่อน

            ✌ Peter Brandt เริ่มต้นเทรดปี 1975 กับสินค้า Futures ในตลาด Commodity หลังเรียนจบจากมหาวิทยาลัยด้านวารสารได้เริ่มทำงานในบริษัทโฆษณามารู้จักตลาดเก็งกำไรจากเพื่อนที่เป็น Floor trader 

            หลังจากนั้นก็ลาออกจากงานตอนอายุได้ 25 ปี เริ่มต้นศึกษาเรียนรู้เรื่องการเทรดสินค้าคอมโมดิตี้ จนได้เข้าทำงานเป็นโบรกเกอร์และเทรดเดอร์ในบริษัท Continental Grin Company หลังจากทำงานได้ระยะหนึ่งมีประสบการณ์และเรียนรู้ด้านการเทรดในตลาดฟิวเจอร์มากพอ ก็ได้ลาออกมาเป็นเทรดเดอร์อิสระ เทรดเงินตัวเองและเงินจากลูกค้า 

            ✌ ปี 1980 เขาได้ก่อตั้งบริษัท proprietary trading ของตัวเองชื่อ Factor Trading Co., Inc ซึ่งทำการเทรดเก็งกำไรในตลาดหุ้น สินค้าโภคภัณท์และค่าเงิน รวมไปถึงการวิจัยพัฒนาระบบในการเทรดและให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์การเทรดกับเทรดเดอร์และนักลงทุนต่างๆอีกด้วย

            ชื่อเสียงของ Peter Brandt เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในปี 1990 กับการเขียนหนังสือเล่มแรก Trading Commodity Futures with Classical Chart Patterns ตามมาด้วยหนังสือเล่มที่สอง ชื่อ Diary of a Professional Commodity Trader ซึ่งกลายเป็นหนังสือขายดียอดนิยมด้านการเทรดอีกเล่มของอเมริกา

            👉👉👉อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆคนคงอยากจะรู้แล้วว่าเขามีวิธีการเทรดแบบไหนแล้วทำยังไงให้ประสบความสำเร็จกัน ลองหาอ่านหนังสือที่เขาเขียนได้ หรือติดตามอ่านบทความจากแอดกันต่อใน  วิธีทำกำไรแบบฉบับ Peter Brandt EP.2 

"สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม  ใน Blockdit ของเรา 

https://www.blockdit.com/posts/62a4405fd5825b3354d73ca6


ความคิดเห็น

เรื่องราวที่น่าสนใจ