😡ปัญหาการถอนเงินไม่ออก💸 เงินเข้าช้า แนวทางการแก้ไข /Withdrawal problems💸

เชื่อได้ว่าหลายคนที่เทรด forex ผ่านโบรกเกอร์ต่างก็น่าจะเคยเจอปัญหา  เรื่องการถอนเงินอยูบ้าง วันนี้เราก็จะมาหาสาเหตุที่หลายคนมักจะเจอกันบ่อยๆ รวมไปถึงแนวทางแก้ไข 

ปัญหาเงินเข้าช้า 😡

1.ถอนเงินวันเสาร์อาทิตย์ 😡

แทบจะเกือบทุกโบรคจะหยุดทำการวันเสารอาทิตย์ ฉนั้น การถอนเงินตอนเย็นวันศุกร์ นั้น เราก็จะได้เงิน ก็ประมาณวันจันร์ ฉนั้น ถอนเงินในช่วงวันธรรมดาจะดีที่สุด 

2.ถอนเงินเยอะเกินกว่าถอนปกติ😡

ตัวอย่างเช่น ปกติคุณถอน 100 $ หรือ 200 $  แต่คุณอาจจะเทรดได้กำไรครั้งใหญ่ 10000 เหรียญ และถอนออกหมดเลย โบรคเกอร์นั้น ก็จะต้องสอบว่า ออเดอร์ของคุณนั้นถูกต้องหรือไม่ ซึ่งต้องใช้เวลาหลายวัน 

3.โบรคเกอรไม่มีตัวแทนในไทย 😡

หากคุณเทรด โบรคเกอรที่ไม่ได้ตัวแทนในไทย แล้วถอนเข้าธนาคารไทย ก็จะต้องใช้เวลาในการแลกเปลียนเงิน และ ฝากเข้ามาในธนาคารไทย  แนะนำ เปิดบัญชีกลาง ในต่างประเทศ เช่น paypal / neteller หรือถอนเข้าบัญชี เหรียญคริปโต

ถอนเงินไม่ออก 😡

1.ทำผิดกฏเงื่อนไขของโบรค 😡

แน่นอนว่าตอนที่สมัครโบรคเกอร์นั้น จะมีรายละเอียด กฏระเบียบเงื่อนไข ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ได้อ่านกฏเงื่อนไขของโบรค บ้างครั้งเราอาจจะทำผิดกฏของโบรคเกอร์ เช่น เทรด  Arbitrage (อาบิทราจ) 

ซึ่งโบรคเกอรส่วนใหญ่จะแบน และ อาจจะปิดบัญชีของเรา โดยโบรคจะโอนเงินต้น ในบัญชีคืน 

2.โบรคเกอรกำลังจะปิดหนี 😡

ส่วนใหญ่จะเปิดกับโบรคเกอรที่เปิดใหม่ ที่โปโมชั้นที่เวอร์วังอลังการ พอคนเทรดในระดับที่เจ้าของต้องการ พวก นี้ก็จะปิดหนี แนวทางการแก้ คือทำใจ เพราะโบรคเกอรพวกอยู่ต่างประเทศ และ กฏหมายในบ้านเราก็ยังไม่รับรอง 

แนวทางการแก้ไข 😀

😀 1.ติดต่อฝ่ายซัพพอร์ต โดยส่วนใหญ่สามารถเข้าไปถามในหน้าเว็บของโบรคเกอรได้เลย บางโบรคที่บริการในไทย ฝ่ายซัพพอร์ต ก็จะเป็นคนไทย 

😀 2.เลือกโบรคเกอรที่เปิดมานานและมีความน่าเชื่อถือ ในใบเชอร์ต่างๆ และ รีวิวโบรคเกอร์

มีทั้งรีวิวของไทย และของต่างประเทศ 


cr.imageAll 🙏🙏🙏

www.freepik.com

สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม

ใน Blockdit ของเรา

https://www.blockdit.com/posts/62a40a4ed76090c93fe608a5

ความคิดเห็น

เรื่องราวที่น่าสนใจ