Olymp Trade - รีวิวฉบับเต็มของโบรกเกอร์อันดับหนึ่งในประเทศไทย

1. Olymp Trade คืออะไร?   การเลือกโบรกเกอร์เป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับนักเทรดทุกคนที่เตรียมพร้อมจะเอาชนะตลาดการเงินโลก โดย...
1. Olymp Trade คืออะไร?
 
การเลือกโบรกเกอร์เป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับนักเทรดทุกคนที่เตรียมพร้อมจะเอาชนะตลาดการเงินโลก โดยแต่ละโบรกเกอร์ล้วนมีข้อดีและข้อเสียซึ่งทำให้การเลือกโบรกเกอร์เป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ดี มีบริษัทไม่น้อยเช่น Olymp Trade ที่มีความโดดเด่นกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ ในบทความนี้เราจะมาลองดูข้อกำหนดและบริการของบริษัทนี้กันให้ละเอียด เพื่อที่คุณผู้อ่านจะได้ไม่พลาดรายละเอียดใดๆ ที่จะใช้ในการตัดสินใจที่สำคัญนี้
 
Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยม มีชื่อเสียงที่ดีไร้ที่ติ โบรกเกอร์นี้ได้เริ่มเปิดตัวในตลาดเมื่อปี 2014 โดยให้บริการมากกว่า 20 ประเทศ มีแพล็ตฟอร์มการลงทุนอันเป็นที่จูงใจต่อนักเทรดมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก และตัวเลขนี้ก็เพิ่มสูงขึ้นมาโดยตลอด และเช่นเดียวกันกับผลตอบแทนจำนวนผู้ใช้งานก็เพิ่มสูงขึ้นโดยเฉลี่ย 7% ในแต่ละเดือน

แบรนด์ “Olymp Trade” เป็นของบริษัท Smartex International Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศเซเชลส์ กิจกรรมของบริษัทนั้นได้รับการกำกับดูแลโดยคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ (Finacom) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่คอยปกป้องสิทธินักเทรดทั่วโลกและชำระเงินคืนให้กับนักเทรดเป็นจำนวนเงินสูงถึง $20,000 ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทใดๆ คณะกรรมการ Finacom มอบประกาศนียบัตรสมาชิกประเภท A ให้กับ Olymp Trade เพื่อรับรองคุณภาพการบริการที่ดีเยี่ยมของโบรกเกอร์


2. แพล็ตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์

Olymp Trade ให้บริการแพล็ตฟอร์มการลงทุนผ่านเว็บไซต์อย่างครบวงจร ดังนั้นทุกๆ การซื้อขายจะดำเนินการออนไลน์ทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณต้องการเริ่มการเทรด เพียงเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และลงทะเบียนบนแพล็ตฟอร์มด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

บริษัทไม่ขึ้นกับผู้ให้บริการรายอื่น โดยบริษัทให้ทางออกในการเทรดที่เป็นอิสระ มีการออกแบบเป็นของตนเองสำหรับลูกค้า สิ่งนี้ช่วยให้โบรกเกอร์สามารถมีแนวความคิดใหม่ๆ ที่พัฒนาการเทรดของคุณและช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องประเด็นการเชื่อมต่อ

คุณสามารถทำรายได้ออนไลน์กับ Olymp Trade ผ่านการใช้เครื่องมือการเงินที่คล้ายคลึงกัน 2 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ ฟอเร็กซ์ หรือ ออปชั่น โดยในทั้งสองรูปแบบการเทรดนี้ บริษัทใช้นโยบายที่มั่นคงทั้งในเรื่องการให้บริการความโปร่งใส ความชัดเจน และการเข้าถึงลูกค้าทุกคนที่สนใจในการเทรด ดังนั้น คุณจะไม่พบลักษณะการทำงานใดๆ ที่ซับซ้อนซึ่งอาจกลายเป็นอุปสรรคได้โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่ คุณจะพบแต่ระบบอินเตอร์เฟซที่เข้าใจง่ายและเพลิดเพลินต่อการใช้งาน


แพล็ตฟอร์มมีตัวเลือกอย่างดีที่สามารถปรับแต่งเองได้ เช่น การตั้งค่าผังกราฟให้เป็นสีอ่อน/เข้มตามรสนิยมของคุณ หรือเลือกประเภทกราฟที่ใช้งานได้สะดวกมากกว่า เช่น กราฟแสดงพื้นที่ กราฟแท่ง แท่งเทียนญี่ปุ่น หรือ กราฟไฮเกน อาชิ เป็นต้น


คุณสามารถใช้งานชุดดัชนี เช่น SMA RSI MACD Stochastic Oscillator Bollinger Bands ฯลฯ เพื่อช่วยในการวิเคราะห์แนวโน้มในตลาด คุณจะสามารถเลือกดูได้ในเมนูเลื่อนลงที่ปรากฏเหนือกราฟ สำหรับการเทรดออปชั่น หน้าต่างการวิเคราะห์ทางเทคนิคก็มีให้บริการเช่นกัน โดยมีชุดเครื่องมือที่เพิ่มขึ้นซึ่งเอื้อต่อการทำความเข้าใจสถานการณ์ตลาดให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น


นอกจากเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปแล้ว Olymp Trade ได้สร้างแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ iOS และ Android ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตลาดการเงินได้ทุกที่ทุกเวลา


3. ฟอเร็กซ์หรือออปชั่น จะลงทุนที่ไหนดี?

แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ให้ทางออกที่สะดวกสำหรับทั้งสองช่องทางนี้ ดังนั้น ตัวเลือกจะขึ้นอยู่กับนิสัยส่วนตัวของนักเทรดและเงื่อนไขที่นักเทรดชื่นชอบมากกว่า

ในส่วนกลไกการซื้อขาย โบรกเกอร์ Olymp Trade ให้ความสำคัญกับความเรียบง่าย ดังนั้น ในการซื้อขายฟอเร็กซ์ คุณเพียงแค่เลือกจำนวนเงินที่ต้องการลงทุนและอัตราการคูณที่ต้องการ ซึ่งตัวคูณนี้จะเป็นตัวเพิ่มเงินลงทุนของคุณให้สูงขึ้นได้ถึง 200 เท่า ในที่นี้คล้ายกันกับค่าเลเวอเรจของโบรกเกอร์ เพียงแต่มีรูปแบบที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่า

จากนั้นคุณสามารถตั้งค่า “Take-Profit” และคำสั่ง “Stop-Loss” ซึ่งเป็นเครื่องมือจัดการความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์อย่างมาก เครื่องมือนี้จะช่วยรักษากำไรและจำกัดการขาดทุนของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกที่จะไม่ใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้เช่นกัน และอาจคอยจับตาดูแนวโน้มตลาดเพื่อหาช่วงกำไรที่ทำลายสถิติที่ต้องการได้


การพัฒนาที่สำคัญโดย Olymp Trade คือการงดเว้นค่าสเปรดระหว่างราคาซื้อและราคาขาย ส่วนนี้ป้องกันให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่และทำให้การติดตามราคาในกราฟเดียวนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

จากนั้นคุณก็ตัดสินใจตามการวิเคราะห์ของคุณว่าด้วยสถานการณ์ในตลาด ว่าสินทรัพย์ดังกล่าวเหมาะที่จะซื้อหรือขายดี ในทางเทคนิคนี้ การตัดสินใจนี้ทำผ่านการคลิกหนึ่งครั้งที่ปุ่ม “ซื้อ” หรือ “ขาย” เท่านั้น

เมื่อคุณเทรดออปชั่น คุณจะมีเงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้าก่อนที่จะเปิดดีลใดๆ ซึ่งช่วยลดระดับความไม่แน่นอน สินทรัพย์ที่คุณเลือกมีอัตราการทำกำไรที่กำหนดไว้ คุณจึงทราบอย่างแน่ชัดว่าจะได้รับหรือจะไม่ได้รับเงินเป็นจำนวนเท่าใดเมื่อการซื้อขายสิ้นสุดลง คุณยังสามารถตั้งค่าระยะเวลาการเทรดที่ต้องการหรือระบุเวลาที่ต้องการให้การซื้อขายนั้นสิ้นสุดลงได้เช่นกัน จากนั้นก็จะเป็นการเลือกทางเลือกซึ่งจะเป็นตัวตัดสิน โดยสามารถเลือกทำนายว่าราคาจะขยับขึ้นหรือลง

ที่กล่าวมานี้คือประเภทการซื้อขายแบบคลาสสิกซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นที่น่าพอใจสำหรับนักเทรดมือใหม่ ในขณะที่ก็คงเป็นที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์มานานพอสมควร การซื้อขายสามารถสิ้นสุดลงในระยะสั้นได้ ตั้งแต่ระยะเวลาหนึ่งนาทีถึงไม่กี่ชั่วโมง ดังนั้น การเทรดออปชั่นจะเป็นที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากกว่า


4. การรับมือกับความเสี่ยง

นอกจากการทำให้การเทรดเป็นเรื่องง่ายและคล่องตัวแล้ว Olymp Trade ดูแลความเสี่ยงของลูกค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งช่วยลดปัจจัยความเครียดในระดับหนึ่งได้เป็นอย่างดี

ตัวคูณฟอเร็กซ์ซึ่งได้กล่าวไว้ในข้างต้นสามารถทำให้กำไรของคุณพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วแต่ก็จะไม่ทำให้คุณขาดทุนจนถึงจุดที่เกินจำนวนเงินลงทุนแต่อย่างใด ในแต่ละการซื้อขายฟอเร็กซ์ คุณไม่สามารถสูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่ได้ลงทุนไป ในส่วนเพิ่มเติมก็คือการใช้งานเครื่องมือ “Take-Profit” และ “Stop-Loss” ตามที่ได้อธิบายไว้แล้วนั้น จะช่วยให้การเทรดฟอเร็กซ์ของคุณเป็นไปอย่างสะดวกและสบายใจอย่างแน่นอน

ในกรณีการเทรดออปชั่น คุณสมบัติพิเศษที่น่าพอใจคือการยกเลิกการซื้อขาย หากคุณเห็นว่าแนวโน้มตลาดกำลังหันไปในทิศทางที่ตรงกันข้ามกับคำทำนายของคุณ การซื้อขายที่ได้เปิดไว้สามารถขายทิ้งได้ โดยสามารถทำได้ในช่วงระยะ 5/6 แรกของการซื้อขาย และจะช่วยให้คุณได้รับเงินคืนสูงถึง 120% ของเงินลงทุน


5. สินทรัพย์ที่ให้บริการโดย Olymp Trade

คุณจะเห็นว่ามีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลายรายการบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยสินทรัพย์ทั้งหมดมี 5 ประเภทหลักด้วยกัน


5.1 คู่อัตราแลกเปลี่ยน

อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ นั้นมีการซื้อและขายเป็นคู่เสมอ โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานการตัดสินใจว่าสกุลเงินใดมีค่ามากกว่ากัน ณ ราคาปัจจุบัน คู่อัตราแลกเปลี่ยนที่มีการซื้อขายมากที่สุด เช่น EUR/USD GBP/USD หรือ USD/JPY เรียกว่า “คู่หลัก” (the majors) และคุณสามารถเทรดคู่อัตราแลกเปลี่ยนส่วนใหญ่ได้บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade

5.2 สินค้าโภคภัณฑ์

รับกำไรจากการผันผวนของราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ได้แก่ ทองคำ เงิน แพลตตินั่ม ทองแดง น้ำมันดิบเบรนท์ และก๊าซธรรมชาติ

5.3 หุ้น

แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ให้บริการการเข้าถึงราคาหุ้นบริษัทระหว่างประเทศยอดนิยมติดอันดับอย่างรวดเร็วทันที ได้แก่ หุ้นบริษัท Apple Coca-Cola Microsoft BMW Tesla ฯลฯ มีการสอดส่องดูแลการทำงานและตัดสินใจได้ว่าราคาหุ้นจะขยับไปในทิศทางใด

5.4 ดัชนีหุ้นหลัก

ดัชนีหุ้นหลัก เช่น Dow Jones S&P 500 และ DAX เป็นตัวชี้วัดผลการทำงานโดยรวมของตลาดหุ้นตัวพิเศษ การแก้ไขคำทำนายให้ถูกต้องว่าดัชนีหุ้นจะขยับขึ้นหรือลงเป็นพื้นฐานของการเทรดอย่างประสบความสำเร็จ

5.5 สินทรัพย์คริปโต

สินทรัพย์ที่มีความผันผวนสูงเช่นนี้ได้เป็นประเด็นสุดฮิตมาสักระยะหนึ่ง ลงทุนในเงินบิทคอยน์ ซึ่งเป็นเจ้าพ่อแห่งเงินสกุลคริปโต หรือสกุลอื่นๆ เช่น อีทีเรียม หรือ ไลท์คอยน์ บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ตลาดนี้มีแนวโน้มที่จะเติบโตสูง เนื่องจากในทุกๆ วัน มีจำนวนผู้คนที่เริ่มตระหนักถึงผลของการบุกเบิกเทคโนโลยีในโลกแห่งการเงินสูงขึ้นเรื่อยๆ

คุณสามารถเลือกสินทรัพย์ได้ทั้ง 5 ประเภทเมื่อเทรดออปชั่น ในขณะที่การเทรดฟอเร็กซ์ (ซึ่งเป็นไปตามชื่อที่หมายถึง “อัตราแลกเปลี่ยนต่างประเทศ”) คุณสามารถเทรดได้เฉพาะคู่อัตราแลกเปลี่ยน  รวมถึงทองคำและเงินเพิ่มเติมขึ้นมาเท่านั้น

6. ข้อกำหนดและกระบวนการเทรด

Olymp Trade ให้ข้อเสนอเป็นอัตราส่วนการลงทุนเริ่มต้นและโอกาสการทำกำไรที่มีข้อได้เปรียบสูง

หากคุณต้องการเทรดในบัญชีออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นฟอเร็กซ์หรือออปชั่น จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณต้องมีเพื่อใช้ในการฝากเงินในตอนต้นคือ $15 เท่านั้น ซึ่งเป็นหนึ่งในเงินเริ่มขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดในตลาดอันเป็นไปตามนโยบายของ Olymp Trade ที่ต้องการทำให้ทุกคนสามารถเทรดได้ ไม่ว่าคุณจะมีทรัพยากรการเงินเท่าใดในขณะนั้นก็ตาม ในขณะเดียวกัน โอกาสการทำกำไรจากการเทรดออปชั่นต่อแต่ละการซื้อขายสูงถึง 82% และหากคุณเป็นนักเทรดสถานะวีไอพีก็มีโอกาสการทำกำไรที่สูงขึ้นอีกถึง 92%

โบรกเกอร์ให้บริการทางเลือกในช่องทางการชำระเงินเพื่อทำการฝากและถอนเงินของคุณ ผ่านทาง Mastercard Visa Neteller Skrill E-payments Help2pay ธนาคารในประเทศ ฯลฯ การฝากและถอนเงินกำไรของคุณต้องดำเนินการผ่านช่องทางเดียวกัน

ไม่มีข้อจำกัดในการถอนเงินในบัญชีที่คุณหามาได้ โดยปกติแล้ว คำขอถอนเงินจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง (90% ของกรณีทั้งหมด) แต่จะไม่มีการดำเนินการล่าช้ามากกว่า 5 วันทำการ สำหรับผู้ใช้งานวีไอพีจะได้รับการดำเนินการให้เสร็จสิ้นโดยเฉลี่ยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

สิทธิประโยชน์สุดพิเศษเพิ่มเติมก็คือ หากคุณเทรดออปชั่นกับ Olymp Trade ค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดจะตกเป็นของฝั่งโบรกเกอร์โดยทั้งสิ้น หากคุณเทรดฟอเร็กซ์บนแพล็ตฟอร์ม จะมีการเก็บค่าคอมมิชชั่นจำนวนเล็กน้อยในการเปิดตำแหน่ง ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น เงินลงทุนของคุณ อัตราคูณที่เลือก โดยที่คุณจะทราบขนาดค่าคอมมิชชั่นล่วงหน้า

7. ประเภทบัญชีต่างๆ

อย่างที่คุณได้เห็นก็คือ Olymp Trade ให้บริการบัญชีออนไลน์สองประเภท ได้แก่ บัญชีมาตรฐาน (Standard) และบัญชีวีไอพี (VIP) สำหรับผู้ที่ไม่ต้องเสี่ยงเงินจำนวนมากสามารถเริ่มต้นด้วยเงินฝากจำนวนไม่มาก และในส่วนนักเทรดที่มีประสบการณ์มากกว่าและยินดีที่จะลงทุนเป็นจำนวนเงินตั้งแต่ $2000 ขึ้นไป นักเทรดกลุ่มนี้จะได้รับสถานะวีไอพีและสิทธิประโยชน์หลายประการที่มาพร้อมกับประเภทบัญชีวีไอพี

ตัวอย่างเช่น นักเทรดวีไอพีจะได้รับจำนวนเงินลงทุนขั้นสูงสุดที่มากกว่า (สามารถลงทุนได้สูงถึง $5,000 ในการซื้อขายหนึ่งครั้ง) มีผู้จัดการส่วนตัว และสามารถเข้าถึงกลยุทธ์พิเศษในสัมมนาวีไอพีออนไลน์ส่วนตัว

ตารางด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดที่อธิบายหลักเกณฑ์บัญชีมาตรฐานและบัญชีวีไอพีของ Olymp Trade:บัญชีมาตรฐาน
บัญชีวีไอพี
เงินฝากขั้นต่ำ
$15 (และจำนวนเงินที่เท่ากันในสกุลยูโร)
$2,000/€2,000
จำนวนเงินเทรดขั้นต่ำ
$1/€1
จำนวนเงินเทรดสูงสุดไม่เกิน
$2,000/€2,000
$5,000/€5,000
กำไรสูงสุดที่ทำได้(สำหรับการเทรดออปชั่น)
80% ของเงินลงทุน
92% ของเงินลงทุน
จำนวนการถอนเงินขั้นต่ำ
$15 (และจำนวนเงินที่เท่ากันในสกุลยูโร)
$15 (และจำนวนเงินที่เท่ากันในสกุลยูโร)
จำนวนการถอนเงินสูงสุดไม่เกิน
ไม่จำกัด
ระยะเวลาการถอนเงิน
โดยเฉลี่ย 1 วัน (สูงสุด 5 วัน)
โดยเฉลี่ยสองถึงสามชั่วโมง(สูงสุด 1 วัน)

นักเทรดวีไอพีที่เทรดออปชั่นบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade จะสนุกเพลิดเพลินไปกับอัตราการทำกำไรที่เพิ่มสูงขึ้น (สูงถึง 92%) และการเทรดโดยปลอดความเสี่ยง

ทั้งนี้ มีอีกหนึ่งวิธีการเทรดบนแพล็ตฟอร์มโดยไม่ต้องใช้เงินจริง หากคุณเพิ่งเริ่มเข้าสู่โลกแห่งการเทรด Olymp Trade มีบัญชีทดลองให้บริการฟรีอย่างครบวงจรซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ดีเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถใช้เงินทดลอง 10,000 หน่วยซึ่งสามารถเติมได้ เพื่อทำความรู้จักกับแพล็ตฟอร์มและเครื่องมือการซื้อขายต่างๆ บัญชีทดลองจะมีให้บริการโดยตลอด ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการทดลองเครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิคใหม่ๆ คุณสามารถสลับกลับมาที่โหมดทดลองด้วยการคลิกเพียงหนึ่งครั้งและฝึกฝนการเทรดได้โดยปราศจากความเสี่ยงทางการเงินใดๆ

8. ฐานข้อมูลการศึกษาสำหรับนักเทรด

พื้นฐานสำคัญของโบรกเกอร์ที่ดีและน่าเชื่อถืออยู่ที่แนวทางการให้ความรู้นักเทรด และ Olymp Trade ก็ทำผลงานได้ดีในด้านนี้บนเว็บไซต์และสื่อสังคมออนไลน์ บริษัทให้บริการฐานข้อมูลความรู้ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ซึ่งมีการขยายตัวและอัพเดตให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง

โบรกเกอร์พยายามสร้างแหล่งเนื้อหาการศึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อนักเทรดทั้งมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ ประเด็นที่พูดคุยก็รวมทุกสิ่ง ตั้งแต่ พื้นฐานการเทรดจนถึงการใช้งานเครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิคต่างๆ และทั้งหมดนี้ก็นำเสนอในรูปแบบที่ใช้งานได้อย่างสะดวกและสร้างสรรค์ผ่านช่องทางแชทบอทเชิงโต้ตอบ

ในส่วน “การศึกษา” บนเว็บไซต์ Olymp Trade คุณจะสามารถหาคอร์สเชิงโต้ตอบและสื่อสารสอนทางวิดีโอ ซึ่งอธิบายหลักการเทรดฟอเร็กซ์ การเทรดออปชั่น และดัชนีต่างๆ ที่ปรากฏอยู่บนแพล็ตฟอร์ม นอกจากนี้ ในส่วนนี้ยังมีข้อแนะนำในกลยุทธ์การเทรดและสัมมนาออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่มีรายละเอียดลึกซึ้ง เช่น จิตวิทยาการเทรด และการจัดการเงิน

ในส่วน “การวิเคราะห์” ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงปฏิทินเศรษฐกิจ สัญญาณซื้อขาย และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เกี่ยวกับตลาดการเงิน ช่วยให้คุณสามารถเตรียมความพร้อมเพื่อเริ่มการเทรดอย่างรอบคอบและทำกำไร

ที่ Olymp Trade นักเทรดสามารถศึกษาเรียนรู้ได้โดยตรงบนแพล็ตฟอร์ม ในส่วนขวามือของกราฟ หรือด้านล่าง คุณจะสามารถเข้าถึงวิดีโอสื่อการสอนบางส่วนได้โดยทันที ซึ่งวิดีโอนี้จะอธิบายว่าแพล็ตฟอร์มมีการทำงานอย่างไรและควรเทรดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ


9. แพ็คเกจโบนัส

Olymp Trade ห่วงใยในความภักดีของลูกค้าและยินดีมอบระบบรางวัลโบนัส ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จูงใจบนแพล็ตฟอร์มและเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายใหม่ นักเทรดรายวัน และลูกค้าประจำ วัตถุประสงค์ของโบนัสคือการให้ค่าเลเวอเรจเพิ่มเติมสำหรับการเทรดของคุณ หมายความว่า โบนัสเหล่านี้ไม่สามารถถอนได้โดยตรงจากบัญชีของคุณ แต่มีไว้เพื่อช่วยให้คุณทำกำไรได้มากขึ้น

โอกาสในการได้รับโบนัสต้อนรับพิเศษรอทุกท่านที่สมัครลงทะเบียนบนแพล็ตฟอร์ม เพียงเปิดบัญชีออนไลน์ คุณก็จะสามารถได้รับเงินจำนวน $/€30 $/€100 หรือ $/€200 เพื่อเริ่มต้นในการเทรดด้วยข้อกำหนดที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โอกาสนี้ช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนเงินฝากเริ่มต้นจึงช่วยเพิ่มพูนรายได้ของคุณเช่นกัน

ในส่วนเงินการฝากเงินในบัญชีในเวลาต่อมานั้นใช้ระบบคงที่ โดยที่มีการมอบโบนัสประจำได้ ขนาดโบนัสจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากของคุณ โบนัสจะคิดเป็น 10% ถึง 50% ของเงินฝาก ไม่ว่าคุณจะใช้ช่องทางการชำระเงินใดก็ตาม ข้อเสนอนี้มีให้บริการอยู่เสมอ

นอกจากนี้ มีแคมเปญโปรโมชั่นตามวาระโอกาสที่มอบโบนัสครั้งเดียวให้กับลูกค้าประจำบนแพล็ตฟอร์ม หากคุณติดตามข่าวสารของ Olymp Trade อย่างสม่ำเสมอ ติดตามโบรกเกอร์ทางสื่อสังคมออนไลน์หรือชมสัมมนาออนไลน์เป็นประจำ คุณก็จะมีโอกาสได้รับโบนัสพิเศษเป็นรหัสโปรโมชั่น 

10. ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค

การเทรดในตลาดการเงินมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น เวลาเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าคุณจะมีปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขในช่วงเวลาใด และนี่คือส่วนที่ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเข้ามามีบทบาทอย่างเต็มตัว

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าทางเทคนิคของ Olymp Trade ทำงานตลอดเวลา 7 วันต่อสัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเร่งด่วนของคำขอของคุณ คุณสามารถติดต่อโบรกเกอร์ได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้:

✓     ผ่านหมายเลขโทรศัพท์: 1800012707

✓     ผ่านอีเมล: support-th@olymptrade.com

✓     ผ่านช่องทางไลฟ์แชทบนแพล็ตฟอร์มซื้อขาย


ผู้เชี่ยวชาญบริษัททุกท่านล้วนเป็นผู้มีคุณสมบัติสูงและยินดีให้คำตอบที่เข้าใจง่ายและสุภาพภายในระยะเวลาเพียง 15 วินาที (โดยเฉลี่ย) ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคของ Olymp Trade มีให้บริการ 8 ภาษาด้วยกัน ซึ่งรวมภาษาไทย


11. สื่อสังคมออนไลน์

Olymp Trade สนับสนุนนโยบายการสื่อสารกับลูกค้าแบบเปิด หลักฐานยืนยันก็คือกิจกรรมบริษัทที่จัดขึ้นตามสื่อสังคมออนไลน์ นักเทรดทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทางหน้าเพจเฟซบุ๊กและช่องยูทูบเพื่อรับข่าวสารที่ทันเหตุการณ์ แชร์ประสบการณ์ แสดงความคิดเห็น และถามคำถามเกี่ยวกับแพล็ตฟอร์ม

ประการที่สอง เครือข่ายสังคมออนไลน์ได้รับการใช้งานเป็นแหล่งโอกาสทางการศึกษาเพิ่มเติมสำหรับนักเทรด Olymp Trade แชร์เนื้อหาการศึกษาที่หลากหลาย เช่น สัมมนาออนไลน์ บทความเคล็ดลับการเทรดอันเป็นประโยชน์ และบทวิเคราะห์ตลาดฟรีอย่างเป็นประจำ

ประการสุดท้าย สมาชิกทุกคนในชุมชนสังคมออนไลน์ของ Olymp Trade มีโอกาสเข้าร่วมรายการแข่งขันพิเศษมากมายและชิงรางวัลต่างๆ เช่น เงินรางวัล การซื้อขายปลอดความเสี่ยง หรืออุปกรณ์สุดทันสมัย

12.  การยอมรับและรางวัลในวงการ
 
อย่างที่เราได้กล่าวไปในตอนต้น โบรกเกอร์ Olymp Trade ได้เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2014 แม้ว่าจะเปิดมาได้ไม่นาน พวกเขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงมาตรฐานคุณภาพระดับสูงและความน่าเชื่อถือหลายครั้ง ผู้เชี่ยวชาญในวงการได้มอบคะแนนดีเยี่ยมสำหรับความสำเร็จของบริษัทที่พัฒนาอย่างเข้มแข็งมาโดยตลอด อันนำมาซึ่งรางวัลที่สำคัญหลากหลายรายการ ได้แก่:

●      IAIR AWARDS รางวัลในประเภท “แพล็ตฟอร์มไบนารีออปชั่นที่ดีที่สุด”

●      KROUFR Awards รางวัล “โบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นที่ดีที่สุด”

●      ShowFX World รางวัล “โบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุด”

●      CPA Life Awards รางวัลระหว่างประเทศ “โบรกเกอร์การเงินที่ดีที่สุด”

●      Forex Expo รางวัล “โบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นที่ดีที่สุด”


แต่แน่นอนว่าหลักฐานที่ดีที่สุดก็คือประสบการณ์ส่วนตัวของคุณเอง ในแต่ละวันมีผู้ใช้งานกว่า 30,000 คน ที่เทรดบนแพล็ตฟอร์ม อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมกับพวกเขาและค้นพบวิธีการทำรายได้ในตลาดการเงินสมัยใหม่ที่ชัดเจน เพลิดเพลิน และทำกำไรCOMMENTS


ฝากติดตามผลงานด้านล่างด้วยครับ

THEME WEBSITE

👥กลุ่ม Telegram แชร์ข่าวสาร: https://t.me/tradertanclub

📸Intagram ของผม : https://www.instagram.com/tantrader/

📌Facebook Page : https://www.facebook.com/tradertanpage/

🐦Twitter: https://twitter.com/tan__trader

🌐Website: https://www.konlenforex.com

------------------------


ชื่อ

กฏหมายกับ Forex,4,กองทุน,4,การวิเคราะห์พื้นฐาน,115,ความรู้ทั่วไป,79,จิตวิทยาการเทรด,27,ทฤษฎี Elliott Wave,22,เทรดไปกินไป,8,เทรดไปเที่ยวไป,7,เทรด forex ยังไงให้ยั่งยืน,36,แนวคิดการเทรด,121,บทวิเคราะห์พิเศษSpecial Post,140,บุคคลที่ประสบความสำเร็จ,55,ระบบเทรด,41,รูปแบบแท่งเทียน,50,ลงทุนทองคำ,10,เศรษฐกิจโลก,140,ไอเดียทำเงิน,12,AUD,16,CAD,7,CHF,2,Dow Theroy,2,E-Book,3,EUR,17,Expert Advisor,29,Fibonacci,20,Forex Risk Way,20,Fullerton Markets,3,Fundamental,45,GBP,21,Gold,50,Harmonic,1,iammrmessenger,3,Indicators,107,indicators for sell,1,JPY,20,NZD,7,Olymp Trade,54,Olymp Trade Live,18,option trade,16,Price Action,14,StoryTrade,22,technology,2,thaiforexschool,36,traderider,4,TraderTan,61,Trading Plan,9,Turning point,12,USD,16,VDO TRADE,36,Znipertrade,26,
ltr
item
คนเล่น Forex: Olymp Trade - รีวิวฉบับเต็มของโบรกเกอร์อันดับหนึ่งในประเทศไทย
Olymp Trade - รีวิวฉบับเต็มของโบรกเกอร์อันดับหนึ่งในประเทศไทย
https://2.bp.blogspot.com/-XWmiQxnxpp0/Wm8_iVPL8aI/AAAAAAAAF18/lEZJ5GF9SYYZmg_Jyjdq6pm77iqsngxaQCPcBGAYYCw/s1600/1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-XWmiQxnxpp0/Wm8_iVPL8aI/AAAAAAAAF18/lEZJ5GF9SYYZmg_Jyjdq6pm77iqsngxaQCPcBGAYYCw/s72-c/1.jpg
คนเล่น Forex
https://www.konlenforex.com/2018/01/olymp-trade_30.html
https://www.konlenforex.com/
https://www.konlenforex.com/
https://www.konlenforex.com/2018/01/olymp-trade_30.html
true
899084929324579512
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts ดูทั้งหมด Readmore ตอบกลับ Cancel reply ลบ โดย หน้าหลัก PAGES POSTS View All บทความแนะนำ LABEL ARCHIVE ค้นหา ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy